MÙA LỄ HỘI ĐẾN RỒI, NÂNG CẤP THÔI

Nâng cấp GeForce® lên mức tối thượng trong mùa lễ hội năm nay. Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho máy tính xách tay chơi game, card đồ họa, dàn máy tính để bàn và màn hình NVIDIA® G-SYNC® của GeForce.

Xem tất cả Xem video

RTX. IT’S ON.

CÔNG NGHỆ DÒ TIA VÀ AI ĐỈNH CAO

Sẵn sàng cho trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có với những sản phẩm bom tấn hoành tráng nhất. Chỉ nền tảng RTX™ của NVIDIA mới sở hữu các Nhân dò tia chuyên dụng cho công nghệ dò tia và Nhân Tensor hỗ trợ AI cho phép ứng dụng những công nghệ đột phá với tốc độ vượt trội.

TÌM HIỂU THÊM

DÒNG GEFORCE RTX 30

GPU Dòng GeForce RTX™ 30 mang lại hiệu suất tối thượng cho game thủ và người sáng tạo. Card hoạt động trên nền tảng Ampere — kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA — với Nhân dò tia, Nhân Tensor và bộ đa xử lý phát trực tiếp mới, cho chất lượng đồ họa dò tia chân thực nhất và các tính năng AI tiên tiến.

TÌM HIỂU THÊM

MÁY TÍNH XÁCH TAY GEFORCE

GeForce giúp tăng tốc game để bạn chơi các game nổi tiếng mà máy tính xách tay tầm trung không thể. Mùa lễ hội năm nay, bạn sẽ tìm thấy tất cả trong những mẫu máy tính xách tay tiên tiến được thiết kế để giúp bạn tăng hiệu suất chơi game ở bất cứ đâu. Nâng cấp lên RTX để sở hữu hiệu suất cao hơn nữa, cùng công nghệ dò tia và Nhân Tensor xử lý AI hỗ trợ các hiệu ứng đồ họa mới nhất. Máy tính xách tay GeForce nhẹ, êm và sở hữu thiết kế không chỉ đẹp đến khó tin mà còn mang lại trải nghiệm chơi game GeForce tối thượng.

TÌM HIỂU THÊM

STUDIO

Cho dù bạn là một nghệ sĩ đầy triển vọng hay một người kỳ cựu trong ngành muốn hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất, GPU NVIDIA trong laptop và máy tính để bàn Studio sẽ giúp tăng cường mạnh mẽ hoạt động sáng tạo của bạn. Render nhanh hơn. Phát sóng rõ ràng hơn. Chỉnh sửa video tốt hơn. Từ dò tia, VR và biên tập video 8K đến các ứng dụng hỗ trợ AI mới như NVIDIA Broadcast và NVIDIA Canvas, các thiết bị NVIDIA Studio được thiết kế riêng cho người sáng tạo, nay còn đi kèm 3 tháng sử dụng Adobe Creative Cloud (trị giá 238,47 USD).

TÌM HIỂU THÊM

NVIDIA REFLEX

NVIDIA Reflex mang tới lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tốt nhất. Do GPU GeForce hỗ trợ. Nhận diện mục tiêu nhanh hơn, phản ứng lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng được xây dựng để tối ưu hóa độ trễ hệ thống nhằm đáp ứng các tựa game cạnh tranh.
Tìm hiểu thêm

NVIDIA BROADCAST

Thu hút sự chú ý với đồ họa ấn tượng và khả năng phát trực tuyến mượt mà, không bị giật hình. Công nghệ mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ mới kết hợp lại để trình diễn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bằng hình ảnh chi tiết cực tinh tế. Không chỉ vậy, ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ nâng tầm buổi phát trực tuyến của bạn với khả năng AI mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh, hình ảnh qua những hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. GeForce RTX mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh cần thiết để truyền tải cho khán giả những nội dung hay nhất của bạn — bất cứ lúc nào.
Tìm hiểu thêm

NVIDIA G-SYNC

Màn hình NVIDIA G-SYNC được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Trải nghiệm mượt mà, đắm chìm mà không bị xé hình. Công nghệ thay đổi cuộc chơi. Tốc độ làm mới cao nhất cho hiệu suất vô song. Mọi game. Mọi thời điểm. Mọi nơi.
Tìm hiểu thêm

WHERE TO BUY