Colorful iGame RTX 2080 và RTX 2080Ti mới, giữ chất và hoàn thiện hơn

Tên đầy đủ của VGA mới này sẽ là Colorful iGame GeForce RTX 2080Ti Advanced OC hoặc non Ti, cơ bản là dài nhưng đó cũng là Colorful cố gắng thể hiện hết tất cả thông qua tên gọi.

Còn trở lại, để dễ hiểu thì đây gần như là dòng VGA cao cấp nhất của Colorful và cũng đặc trưng nhất, dòng iGame AD, dòng mà có sự cân bằng nhất định giữa hiệu năng và giá thành, giữa thiết kế chất riêng và một GPU thế hệ mới.

Những GPU NVIDIA GeForce RTX mới mang trong mình những công nghệ sáng tạo lại đồ họa máy tính và đặt ra một chuẩn mực mới cho hiệu năng. Với kiến trúc GPU NVIDIA Turing và nền tảng NVIDIA RTX, những card đồ họa mới sẽ đem lại hiệu năng vượt trội trong những hiệu ứng như RAY TRACING, xử lý trí tuệ nhân tạo và đổ bóng. Đây không chỉ là những cải tiến nhằm tăng trải nghiệm chơi game, mà sẽ đưa gaming trên máy tính lên một tầm cao mới.

iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC mang GPU sử dụng kiến trúc Turing TU102. Dung lượng bộ nhớ RAM lần lượt là 8GB cho bản RTX 2080 và 11GB cho RTX 2080 Ti, sử dụng chuẩn RAM mới GDDR5X với băng thông lên đến 448 GB/s. Khu vực nguồn được thiết kế với 8+2 pha (bản RTX 2080 Ti là 13+3) với công nghệ I.P.P (iGame Pure Power) và được trang bị tản nhiệt Silver Sharp với khả năng hiển thị 16,8 triệu màu sắc RGB. Người dùng sẽ điều chỉnh đèn RGb thông qua phần mềm iGame Zonell tải từ trang chủ của Colorful.

Colorful cũng đã nâng cấp tản nhiệt Advanced cho GeForce RTX 2080Ti và RTX 2080 AD series, cứng chắc hơn và ngoại hình hấp dẫn hơn.

Công nghệ tản nhiệt được Colorful áp dụng gồm những phiến đồng chân không, được đổ đầy chất dẫn nhiệt bên trong giúp cho hiệu năng tản nhiệt cao hơn hẳn. So với thiết kế phiến đồng thông thường, hiệu quả tản nhiệt của thiết kế phiến đồng chân không tốt hơn.

iGame GeForce RTX 2080 Ti Advanced OC và iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC chắc chắn là một trong những ưu tiên hay lựa chọn không tệ chút nào, bởi VGA là một trong những sản phẩm tạo nên tên tuổi và tiếng vang lớn nhất của Colorful, mainboard của họ có thể chưa theo kịp thời đại, SSD có hướng đi mới dễ đoán, nhưng VGA là một câu chuyện khác, hãy thử cầm và trải nghiệm sản phẩm này, rồi bạn quyết định cũng chưa muộn.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của 2 VGA này tại thị trường Việt Nam, OCZone sẽ sớm có bài đánh giá chi tiết hiệu năng với format benchmark VGA mới.