Colorful ra mắt bộ nhớ RAM DDR4 CVN Guardian và Warhalberd

Colorful vừa công bố dòng bộ nhớ CVN Guardian RGB DDR4 dành cho các nền tảng AMD và Warhalberd DDR4 dành cho các nền tảng AMD Ryzen thế hệ 3 cũng như máy tính để bàn Intel.

Colorful ra mắt bộ nhớ DDR4 CVN Guardian và Warhalberd

Bộ nhớ chơi game Colorful CVN Guardian RGB có bộ tản nhiệt bắt mắt với đèn RGB hỗ trợ đồng bộ với các bo mạch chủ RGB. Mặt khác, bộ nhớ DDR4 Warhalberd rơi vào phân khúc phổ thông dành cho một các máy tính văn phòng và game.

Colorful ra mắt bộ nhớ DDR4 CVN Guardian và Warhalberd - ảnh 1

Bộ nhớ chơi game CVN Guardian còn có đèn ARGB hỗ trợ đồng bộ hóa ARGB thông qua iGame Center. Sản phẩm cũng hỗ trợ các công nghệ ARGB trên các dòng bo mạch chủ phổ biến khác như ASUS Aura Sync, MSI Mystic Light, GIGABYTE RGB Fusion và ASRock Polychrome Sync. Hơn nữa, bên cạnh ánh sáng RGB, thiết kế bề mặt tản nhiệt trên CVN Guardian còn được hoàn thiện bằng phương pháp khắc laser tinh xảo.

Colorful ra mắt bộ nhớ DDR4 CVN Guardian và Warhalberd - ảnh 2

Bộ nhớ chơi game Colorful CVN Guardian được trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt 48 giờ để đảm bảo độ ổn định và tin cậy cao. CVN Guardian có sẳn với 3 phiên bản DDR4-2666 8GB, DDR4-3200 8GB và DDR4-3200 16GB cùng chế độ bảo hành trọn đời có giới hạn.

Colorful ra mắt bộ nhớ DDR4 CVN Guardian và Warhalberd - ảnh 3

Colorful Warhalberd được sản xuất dành cho các PC gia đình. Các mô-đun bộ nhớ Warhalberd được thiết kế tương thích với các nền tảng phổ biến của AMD và Intel. Các phiên bản bus gồm có DDR4-2666 8GB và DDR4-3000 8GB. Bộ nhớ Warhalberd cũng phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt 48 giờ để đạt được chất lượng và khả năng tương thích tuyệt vời với các dòng bo mạch chủ thế hệ hiện tại và trước đó. Bộ nhớ Warhalberd cũng hỗ trợ tính năng ép xung tự động XMP 2.0.