COLORFUL mở rộng dòng sản phẩm iGame

Bên cạnh các dòng card đồ họa và bo mạch chủ, dòng sản phẩm dành cho game thủ lẫn người dùng chuyên nghiệp iGame đã và đang được COLORFUL tiếp tục mở rộng dải sản phẩm gồm PC gaming, ổ cứng SSD cho đến các dòng bộ nhớ RAM.

Thương hiệu iGame của COLORFUL được phát triển dựa trên những dựa trên những ảnh hưởng từ cộng động game thủ, từ những đề xuất của game thủ. Và khởi đầu thương hiệu chuyên game này là dòng card đồ họa.

Từ việc cho phép người dùng tùy chỉnh mặt trước, dòng card đồ họa iGame hiện nay đã được chia thành nhiều bộ phận phụ trợ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của game thủ.

Cao cấp nhất trong dòng card đồ họa mang thương hiệu iGame chính là dòng KUDAN được phát hành với số lượng rất hạn chế. Dòng card đồ họa này còn được trang bị những gì tốt nhất mà COLORFUL có thể cung cấp về mặt card đồ họa như giải pháp tản nhiệt lai, thiết kế vỏ bọc độc đáo và được chế tạo với các thành phần đáng tin cậy nhất.

Kế đến là dòng card đồ họa VUCAL nổi bật với hiệu suất làm mát, màn hình LCD tùy chỉnh, đèn LED RGB. Loạt card đồ họa iGame Vulcan của COLORFUL còn được thiết kế với khả năng ép xung tốt cũng như khả năng cá nhân hóa cao.

Dành cho phần lớn người dùng game thủ mang thương hiệu iGame là hai dòng card đồ họa Advanced và Ultra. Còn dòng card đồ họa NEPTUNE thì nổi bật với giải pháp làm mát AiO.

Bên cạnh nhiều phân khúc sản phẩm, dòng card đồ họa iGame của COLORFUL còn nổi bật với các công nghệ như Silver Plating Technology (SPP), iGame Pure Power (IPP) cho phép sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trong việc cung cấp sức mạnh để có mức hiệu suất đáng tin cậy hơn cũng như nhiệt độ các thành phần tốt hơn ngay cả khi được ép xung.

Ngoài card đồ, thương hiệu iGame của COLORFUL còn được game thủ biết đến với các dòng bo mạch chủ chất lượng cao gồm các dòng sản phẩm Gamer Custmization, Vulcan X và Ymir.

Và gần đây nhất, COLORFUL còn tiếp tục mở rộng dải sản phẩm cho thương hiệu iGame khi ra mắt loạt ổ cứng SSD, bộ nhớ RAM cùng loạt máy tính chơi game Sigma mới nhất.

Ngoài phát triển sản phẩm, thương hiệu iGame của COLORFUL còn được biết đến qua những các đấu trường thể theo điện tử eSport khi không chỉ có những giải đấu của riêng mình mà còn là đơn vị tại trợ thiết bị chính cho các giải đấu lớn.

Theo Tiểu My/ Điện Tử Tiêu Dùng