COLORFUL Battle AX B365M-HD Pro V21: Nền móng vững chắc cho PC #Làmởnhà

Với giá bán gần 1,7 triệu đồng, COLORFUL Battle AX B365M-HD Pro V21 không chỉ tương thích cả hai dòng CPU Intel Core thế hệ 8 và 9 mà còn được tích hợp đầy đủ các công nghệ mới.

Để học tập và làm việc tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất trong mùa dịch bệnh COVID-19, bạn cần phải có một bộ PC đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Để có được một bộ PC tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần phải có các lựa chọn hợp lý mà trong đó bo mạch chủ sẽ là thành phần máy tính mà bạn phải lựa chọn đầu tiên. Và bo mạch chủ COLORFUL Battle AX B365M-HD Pro V21 sẽ là một gợi ý dành cho những ai đang muốn tự mình xây dựng một hệ thống PC đủ mạnh để giúp cho việc học tập và làm việc tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất.

Có kích thước các chiều 225 x 185 mm (chuẩn mATX) khá nhỏ gọn, việc lựa chọn COLORFUL Battle AX B365M-HD Pro V21 giúp bạn có được một hệ thống PC có kích thước nhỏ gọn và không chiếm dụng nhiều không gian trong nhà. Bo mạch chủ sử dụng được sản xuất trên nền tảng chipset Intel B365M, sử dụng chuẩn socket Intel LGA1151 nên có thể sử dụng được với tất cả các dòng CPU Intel Core thuộc thế hệ 8 và 9. Điều này giúp bạn sẽ có nhiều lựa chọn CPU hơn, tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư mà bạn dễ dàng có được nhựa lựa chọn hợp lý.


Vì có kích thước nhỏ gọn nên Battle AX B365M-HD Pro V21 chỉ được COLORFUL trang bị 1 khe PCIe 16x có gia cố thêm vỏ thép bảo vệ và hai khe RAM DDR4 hỗ trợ xung hoạt động tối đa 2.666 MHz. Bù lại, hãng cũng đã trang bị trên bo mạch chủ này cổng PCIe M.2 Turbo hỗ trợ công nghệ Intel Optane cũng như giao thức NVMe tốc độ cao. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin xây dựng một bộ PC gaming trên bo mạch chủ này.

Ngoài ra, Battle AX B365M-HD Pro V21 còn được tích hợp chip âm thanh Realtek ALC662 6 kênh, chip mạng RTL8111H hỗ trợ kết nối LAN 1 Gb cùng với đó là hàng loạt các cổng giao tiếp mới nhất. Với cổng xuất hình ảnh, bo mạch chủ này được COLORFUl trang đủ 3 cổng phổ biến hiện nay là HDMI, VGA và DVI. Trong khi đó với cổng giao tiếp dành cho các thiết bị ngoại vì và ổ cứng lưu trữ, ngoài 6 cổng USB 2.0 và 6 cổng USB 3.0, Battle AX B365M-HD Pro V21 còn được trang bị đến 4 cổng SATA 6 Gb/s.

Và như vậy, với bo mạch chủ Battle AX B365M-HD Pro V21, bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một hệ thống PC phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và làm việc tại nhà với khoản đầu tư chỉ từ 8 triệu đồng.