CHƠI GAME MINECRAFT THÚ VỊ HƠN CÙNG RAY-TRACING VÀ CARD ĐỒ HỌA GEFORCE RTX CỦA COLORFUL

Minecraft là tựa game không đặt nặng chất lượng trong đồ họa nhưng lại mang đến những trải nghiệm hoàn tòan cho người chơi. Với những hình ảnh dạng hình khối giống như những viên gạch Lego, game có thiết kế đồ họa độ phân giải thấp với kích thước từng pixel được phóng đại lên mức tối đa. Cách chơi của Minecraft xoay quanh một khái niệm đơn giản: sáng tạo và sau đó là tiêu hủy.

Chính bởi cách chơi thú vị này, các tổ chức giáo dục đã nhận ra lợi ích của Minecraft đối với việc học và đã biến nó thành một công cụ giảng dạy hoặc các chương trình học bởi do tính tự do của nó cho phép phát triển tư duy sáng tạo.

Và mới đây, game thủ Maxkim0314 đã kết hợp cùng COLORFUL iGame để phát động một công trình xây dựng dành cho cộng đồng Minecraft với chủ đề Christmas Town. Với card đồ họa COLORFUL GeForce RTX 2060 Super Ultra, họ đã tạo nên một thị trấn rộng lớn đầy chi tiết.

Và công nghệ Ray-tracing có trên dòng card đồ họa Geforce RTX của NVIDIA đã mang đến cho tựa Minecraft một sự nâng cấp lớn về mặt đồ họa. Trong khi vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa có độ phân giải thấp, công nghệ Ray-tracing làm cho ánh sáng và bóng tối trong trò chơi này trở nên thật hơn.

Là dòng card đồ họa được thiết kế cân bằng giữa hiệu suất hoạt động và chi phí đầu tư, GeForce RTX 2060 Super của COLORFUL được coi là điểm hấp dẫn cho đồ họa dò tia thời gian thực đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ hiện nay.

Card đồ họa này đã được đội ngũ của COLORFUL iGame cải tiến GPU dựa trên những kinh nghiệm đã tích lũy trong suốt những năm qua, giúp card đồ họa luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất và đảm bảo nhiệt độ tối ưu thông qua những công nghệ độc quyền của họ, chẳng hạn như Ice Piece của dòng Advanced hoặc iGame Status Monitor của dòng cạc đồ họa Vulcan.

iGame GeForce RTX 2060 Super Ultra có thiết kế ấn tượng với logo phát sáng thông qua hệ thống đèn LED “Multi-Mode RGB”. Card đồ họa này còn cũng được sử dụng PCB với những công nghệ trên loạt iGame cao cấp như: iGame Pure Power, Silver Plating Technology. 

From:https://dientutieudung.vn/van-phong/choi-game-minecraft-thu-vi-hon-cung-ray-tracing-va-card-do-hoa-geforce-rtx-cua-colorful/