COLORFUL CÓ THÊM MOTHERBOARD CVN X570M GAMING PRO MICROATX

Hãng COLORFUL ngày 21-11-2019 đã ra mắt motherboard mới nhất của lớp CVN là X570M GAMING Pro microATX. Được xây dựng dựa trên thành công của bo mạch chủ X570 GAMING Pro V14, COLORFUL tiếp tục mang đến một sản phẩm chất lượng và tính năng tương đương và đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm một bản dựng nhỏ gọn hơn.

Sẳn sàng cho hiệu suất cấp độ tiếp theo

CVN X570M GAMING Pro hỗ trợ loạt vi xử lý 7nm mới nhất của AMD dựa trên kiến trúc Zen 2 trong khi vẫn tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm Ryzen thế hệ 2. Điều đó cho phép người dùng nâng cấp phần cứng hiện đại hơn mà không phải tốn chi phí đầu tư nhiều hơn.

Được trang bị chuẩn giao diện kết nối mới PCIe 4.0, bo mạch chủ này cung cấp băng thông mở rộng cho các thiết bị kết nối tốc độ cao. Bo mạch chủ này cũng có kết nối USB phong phú, trong đó có cả USB 3.1 Gen2.

Lớp CVN: hiện đại, mạnh mẽ
CVN Class lấy cảm hứng từ lớp hàng không mẫu hạm năng lượng hạt nhân. COLORFUL sẽ cung cấp cho người dùng một nền tảng mạnh mẽ, nơi họ có thể mong đợi vào hiệu suất và chất lượng tốt nhất có thể được.

Đổi mới hơn nữa triết lý của  CVN, COLORFUL đã xây dựng CVN X570M GAMING Pro dựa trên một thiết kế ENERGY CORE với các yếu tố làm mát được nhúng trong không gian màu bạc với các đường viền đỏ để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm CVN. Hiệu suất làm mát vượt trội với các thành phần tản nhiệt lan tỏa đầy đủ trên bảng mạch với diện tích lớn để tản nhiệt tốt hơn.

Các khe gắn PCIe được gia cố bởi khung kim loại mang đến cho bo mạch chủ này một cảm giác cao cấp cũng như vẻ ngoài tinh tế. Toàn bộ bo mạch chủ có bảng màu tương phản và được trang trí bằng các bản in làm nổi bật đáng kể phần trang trí cho bo mạch chủ.

Bo mạch chủ CVN X57M0 GAMING Pro hỗ trợ đèn LED trang trí ARGB 5volt có thể điều khiển thông qua bo mạch chủ và có thể đồng bộ hóa với các phần cứng khác có hỗ trợ iGame Dynamik Light

CVN X570M GAMING Pro có các kết nối USB 3.1 Gen2, USB 3.1 Gen1 và USB 2.0. Một cổng PS/2 truyền thống cũng có mặt dành cho người dùng ưa thích kết nối này. Bo mạch chủ có kết nối mạng Gigabit Realtek RLT111H cũng như âm thanh HD 8.1-kênh với các tụ âm thanh Nichicon chuyên dụng. Ngõ ra hình ảnh dành cho APU gồm cổng HDMI và DisplayPort.

Motherboard COLORFUL CVN X570M GAMING Pro microATX có giá bán lẻ đề xuất ở nước ngoài: 115 USD.

From: https://mediaonlinevn.com/2019/11/25/colorful-co-them-motherboard-cvn-x570m-gaming-pro-microatx